ทีเด็ดบอล

ผู้เขียน หัวข้อ: 28/10/56 ทีเด็ดฟุตบอล โดย The one  (อ่าน 588 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12997
    • ดูรายละเอียด
28/10/56 ทีเด็ดฟุตบอล โดย The one
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2013, 01:17:27 PM »


ฟุตบอล ลาลีกา สเปน

04.00 เคตาเฟ่(5) - แอธ.บิลเบา(6)  ราคา่ต่อรอง บิลเบา ต่อ เสมอ

เกมนี้ เคตาเฟ่ ได้เล่นในบ้านก็จริงแต่มีปัญหาอยู่ที่เกมรุกยังยิงประตูกันได้ไม่มากเจอกับ แอธ.บิลเบา ที่อันดับใกล้เคียงกันดูแล้วรูปเกมน่าจะออกมาสูสีกันทำให้โอกาสที่คู่นี้จะจบด้วยการแบ่งแต้มกันมีสูงทีเดียว แต่ถ้ามีผลแพ้ชนะน่าจะเป็นทีมเยือนที่มีโอกาสสูงกว่า

ฟุตบอล เดอะ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

02.45 ไบรท์ตัน(15) - วัตฟอร์ด(7)  ราคาต่อรอง ไบรท์ตัน ต่อ เสมอ +10

เจ้าบ้านไบรท์ตันเกมนี้แม้จะไกด้เล่นในบ้านแต่การเจอกับ วัตฟอร์ด ถือว่าไม่ใช่งานง่ายเนื่องจากทีมเยือนกำลังโชว์ฟอร์มกันได้ดีเชื่อว่าหากเจ้าบ้านเล่นพลาดเมื่อไหร่มีโอกาสโดนสวนหายเหมือนกันเรตเปิดมาน่าเชียร์ฝั่งทีมเยือนเป็นอย่างมาก

ฟุตบอลลีกาสอง เยอรมัน

02.15 โบคู่ม[16] - ไกเซอร์สเลาเทิร์น[4]  ราคาต่อรอง ไกเซอร์ ต่อ ป+10

ผลงานของเจ้าบ้านโบคุ่มยังไม่ดีเท่าไหร่เกมนี้แม้จะได้เล่นในบ้านแต่ต้องรับมือกับ ไกเซอร์สเลาเทิร์น ทีมหัวตารางมองดูแล้วทีมเยือนนั้นดูมีทีเด็ดในเกมรุกมากกว่าเกมนี้น่าจะบุกมาเอาชนะกลับไปได้ในที่สุด วางทีมเยือนยาวไปเลย

ฟุตบอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส

02.30 แกล์ร์กมงต์ ฟุต[8] - ล็องส์[3]  ราคาต่อรอง แกลร์กมงต์ ฟุต ต่อ ป-10

เจ้าบ้าน แกลร์กมงต์ ฟุต เกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอกับ ล็องส์ มองว่ารูปเกมน่าจะออกมาสูสีกันอย่างมากเจ้าบ้านผลวงานดีพอตัวแต่มองว่าทีมเยือนน่าจะมาเน้นรับแล้วรอสวนดูแล้วโอกาสที่จะจบลงด้วยการเสมอกันมีสูงทีเดียว วางทีมเยือนกินนิ่ม

ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียบี อิตาลี

02.30 โนวาร่า[18] - เชเซน่า[3]  ราคาต่อรอง โนวาร่า ต่อ ป+10

เจ้าบ้าน โนวาร่า ผลงานยังไม่ดีเกมนี้เล่นในบ้านแต่เจอกับทีมหัวตารางอย่าง เชเซน่า ที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจดูแล้วน่าจะเป็นทีมเยือนที่อาศัยเกมรุกที่ดีกว่าและน่าจะบุกมาเก็บสามคะแนนกลับออกไปได้เรตเปิดมาอย่างนี้วางทีมเยือนสถานเดียว

ฟุตบอลโปรตุเกส ลีกา ซาเกรส

03.15 ปากอส เฟอร์ไรร่า[16] - วิคตอเรีย กิมาไรส์[9]  ราคาต่อรอง ปากอส ต่อ ป+10

แม้ผลงานของเจ้าบ้าน ปากอส เฟอร์ไรร่า จะยังไม่ดีเท่าไหร่แต่ผลงานในบ้านของพวกเขายังพอไว้ใจได้เกมนี้เจอกับ วิคตอเรีย กิมาไรส์ ที่อันดับเหนือกว่าแต่เกมนอกบ้านยังคงเป็นปัญหาสำหรับพวกเขาดูแล้วมองว่าเจ้าบ้านน่าจะฮึดเอาชนะไปได้ในที่สุด วางเจ้าถิ่นได้เลย

ฟุตบอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน

01.00 นอร์โคปิ้ง[9] - ออสเตอร์[15]  ราคาต่อรอง นอร์โคปิ้ง ต่อ 0.5+10

ฟอร์มของนอร์โคปิ้งยังได้สม่ำเสมอยิ่งเกมนี้ได้เล่นในบ้านด้วยดูแล้วน่าจะเดินเกมบุกเต็มที่แน่นอนเจอกับ ออสเตอร์ ทีมเยือนที่ผลงานไม่ได้เรื่องเลยดูแล้วโอกาสที่ทีมเยือนจะรอดกลับออกไปมีน้อยเหลือเกินเรตเปิดมาได้ืเสียวางเจ้าบ้านได้ลุ้นกว่า

01.05 เอล์ฟส์บอร์ก[6] - มัลโม่[1] ราคาต่อรอง มัลโม่ ต่อ ป

เกมนี้เจ้าบ้าน เอล์ฟสบวร์กลำบากแน่นอนเมื่่ต้องรับมือกับจ่าฝูง มัลโม่ ที่ผลงานกำลังร้อนแรงอย่างต่อเนื่องมองว่าน่าจะสู้กันได้อย่างสนุกก่อนที่ทีมเยือนจะอาศัยทีเด็ดในเกมรุกบุกมาเอาชนะไปได้อย่างหวุดหวิดเรตเปิดมาทีมเยือนต่อไม่เยอะดูแล้วเกมนี้มีแต่ได้แน่นอน

ฟุตบอลสวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น

01.00 ออร์ไกร์ท[15] - ลุงสกิล[9]  ราคาต่อรอง ออร์ไกร์ท ต่อ 0.5-10

เกมนี้เจ้าบ้านหวังจะเก็บสามคะแนนให้ได้เพื่อทำอันดับขึ้นไปอยู่ในโซนที่ปลอดภัยกว่านี้เกมนี้เจอกับ ลุงสกิล ที่ผลงานช่วงหลังตกลงไปพอสมควรดูแล้วโอกาสที่เจ้าบ้านจะเบียดเอาชนะไปได้มีสูงเหมือนกันเรตเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อ กัดฟันต่อเจ้าบ้านไปเลย

01.00 ยอนโคปิ้ง[11] - แลนด์สโกรน่า[12]  ราคาต่อรอง ยอนโคปิ้ง ต่อ 0.5+10

ทั้งสองทีมถือว่าอันดับใกล้เคียงกันเจ้าบ้าน ยอนโคปิ้งเกมนี้ได้เล่นในบ้านดูแล้วน่าจะเป็นฝ่้ายเดินหน้าลุยเข้าใส่แน่นอนส่วนทีมเยือน แลนด์สโกรน่า น่าจะมาเน้นรับและรอสวนดูแล้วยังมองว่าเจ้าบ้านน่าจะเบียดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด วางเจ้าบ้านดีกว่า

ฟุตบอลเดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก

01.00 เอสเบิร์ก[3] - อาร์ฮุส[8]  ราคาต่อรอง เอสเบิร์ก ต่อ 0.5

ผลงานของเจ้าบ้านเล่นได้ดีเสมอยามเล่นในรังเกมนี้เจอกับ อาร์ฮุส ทีมเยือนที่ผลงานยังเอาแน่นอนไม่ได้ดูแล้วน่าจะโดน เอสเบิร์ก บุกพับสนามอยู่ฝ่ายเดียวโอกาสที่ทีมเยือนจะกลับบ้านมือเปล่ามีสูงทีเดียวเรตเปิดมาอย่างนี้วางเจ้าบ้านได้เฮแน่นอน

ฟุตบอลตุรกี ซุปเปอร์ลีก

01.00 คาซิมปาซ่า[3] - แทร็บซอนสปอร์[5]  ราคาต่อรอง คาซิมปาซ่า ต่อ ป-10

ผลงานของเจ้าบ้าน คาซิมปาซ่า ดีทีเดียวโดยเฉพาะนัดนี้ได้เล่นในบ้านด้วยน่าจะเดินเครื่องเต็มที่แน่นอนอย่างไรก็ตามทีมเยือน แทร็าบซอนสปอร์ คงไม่ยอมง่ายๆแน่นอนเนื่องจากมีเกมสวนกลับที่อันตรายดูแล้วน่าจะจบลงด้วยการเสมอกันไปในที่สุด สวนรองทีมเยือนดีกว่า

ฟุตบอล ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2

02.00 [17]พีเอสวี(เยาวชน) - เทลสตาร์[11]  ราคาต่อรอง พีเอสวี ต่อ0.5

แม้ผลงานของเจ้าบ้านพีเอสวี เยาวชน จะยังเล่นไม่ดีเท่าไหร่แต่เกมในบ้านยังไว้ใจได้เสมอเกมนี้เจอกับเทลสตาร์ ที่มีปัญหายามออกนอกบ้านดูแล้วน่าจะมาเน้นตั้งรับไว้ก่อน ซึ่งหากเจ้าบ้านไม่พลาดกันเองน่าจะเบียดเอาชนะไปได้ในที่สุด

02.00 [15]อาแจกซ์(เยาวชน) - ดอร์เดรชท์[1] ราคาต่อรอง ดอร์เดรชท์ ต่อ 0.5-10

ลำบากแน่สำหรับเจ้าบ้าน อาแจ็กซ์ เยาวชน ที่เกมนี้ต้องรับมือจ่าฝูงอย่าง ดอร์เดรชท์ ที่ผลงานดีเหลือเกินดูแล้วเกมน่าจะเป็นทีมเยือนที่พับสนามบุกแม้จะมาเยือนก็จริงแต่ทีเด็ดในเกมรุกมีมากกว่าน่าจะบุกมาเอาชนะได้ไม่ยาก วางทีมเยือนรวยแน่นอน

02.00 [16]เอฟซี ทเวนเต้(Am) - วีวีวี เวนโล[6]  ราคาต่อรอง เวนโล่ ต่อ 0.5

เจ้าบ้าน ทเวนเต้ เยาวชน เกมนี้ได้เล่นในบ้านดูแล้วสู้ไม่ถอยแน่นอนแม้ผลงานของทีมไม่ค่อยสู้ดีนักเกมนี้เจอกับ วีวีวี เวนโล่ ที่ผลงานของทีมพอได้แต่ติดตรงที่เล่นนอกบ้านยังมีสะดุดให้เห็นดูแล้วน่าเชียร์เจ้าบ้านน่าจะได้ลุ้นแน่นอนดูแล้วเจ้าบ้านไม่แพ้แน่

ฟุตบอล รัสเซีย พรีเมียร์ลีก

22.00 [11]คูบาน คราซ์โนดาร์ - อันจิ มาคัชคาล่า[16]  ราคาต่อรอง คูบาน ต่อ 0.5/1

ผลงานของทีมเยือนอันจิ มาคัชคาล่ายังแย่สุดๆเมื่อตอนนี้หล่นไปอยู่โซนท้ายตารางแล้วเกมนี้มาเยือน คูบาน ดูแล้วลำบากทีเดียวเนื่องจากเจ้าบ้านยังเล่นได้สม่ำเสมอมากกว่าดูแล้วมองว่าเจ้าบ้าน คูิบานน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนไปได้อย่างสบาย

ฟุตบอลโรมาเนีย ดิวิชั่น1

00.30 [11]ดินาโม บูคาเรสต์ - คอนคอร์เดีย เชียจน่า[12]  ราคาต่อรอง ดินาโม บูคาเรสต์ ต่อ 1/1.5

เหนือกว่ามากสำหรับเจ้าบ้านดินาโม บูคาเรสต์ ไม่ว่าจะเป็นตัวผู้เล่นหรือผลงานของทีมเกมนี้เจอกับคอนคอร์เดีย เชียจน่า ที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรดูแล้วเจ้าบ้านน่าจะเอาชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็นนักหรือหากเม็ดแรกมาเร็วโอกาสไหลสูงมาก วางเจ้าบ้านไม่น่าพลาด

01.30 [13]ซาเกรทต้า นาโวดารี่ - โอเตลุล กาลาติ[14]  ราคาต่อรอง ซาเกรทต้า นาโวดารี่ ต่อ ป

ทั้งสองทีมถือว่าผลงานของทีมไม่ต่างกันเจ้าบ้าน ซาเกรทต้า นาโวดารี่ แม้จะเล่นในบ้านแต่ยากเหมือนกันที่จะเอาชนะ โอเตลุล กาลาติ ทีมเยือนได้ง่ายๆเนื่องจากนักเตะของทีมเยือนนั้นมีประสบการณ์มากกว่าดูแล้วน่าจะอาศัยตรงจุดนี้บุกมาเฉือนเอาชนะไปได้เรตเปิดมาอย่างนี้วางทีมเยือนไม่ต้องคิดเลย

ฟุตบอล สวิตเซอร์แลนด์ดิวิชั่น2

01.45 [4]เซอร์เวตต์ - วินเตอร์ทูร์[6]  ราคาต่อรอง เซอร์เว็ตต์ ต่อ 0.5

ทั้งสองทีมถือว่ามีผลงานที่ใกล้เคียงกันมากเจ้าบ้าน เซอร์เวตต์ เล่นในบ้านอาจจะได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ส่วนทีมเยือนน่าจะมาเน้นรับดูแล้วโอกาสที่จะจบด้วยการแบ่งแต้มมีสูงทีเดียวเรตเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อดูแล้วบอลสามหน้าอย่างนี้สวนรองทีมเยือนไปเลย

ฟุตบอลอาร์เจนติน่า พรีเมียร์ ดิวิชั่น

04.00 [12]เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า - คิลเมส[16]  ราคาต่อรอง เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า ต่อ 0.5/1

ผลงานของเจ้าบ้านเอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า ยังทรงตัวเกมนี้ได้เล่นในบ้านยังดูเป็นต่อทีมเยือน คิลเมส อยู่พอสมควรเนื่องจากทีมเยือนกำลังเล่นได้อย่างย่ำแย่ดูแล้วโอกาสที่จะโดนเจ้าบ้านถล่มในนัดนี้มีสูงเหมือนกันเรตเปิดมาเท่าไหร่ก็ต้องวางเจ้าบ้าน

06.10 [18]โอลิมโป บาเฮีย - ราซิ่ง คลับ[20]  ราคาต่อรอง โอลิมโป บาเฮีย ต่อ ป+10

ทั้งสองทีมโซนท้ายตารางเหมือนกันเจ้าบ้าน โอลิมโป บาเฮีย ได้เล่นในบ้านอาจจะได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ก็จริงแต่เล่นไม่ได้เรื่องเกมนี้เจอกับ ราซิ่ง คลับ ทีมบ๊วย ก็จริงแต่เกมนี้พวกเขามาเน้นรับเป็นหลักอยู่แล้วอีกทั้งเจ้าบ้านก็่ดูไม่มีทีเด็ดอะไรมากทำให้บอลคู่นี้น่าจะจบลงด้วยผลเสมอกันไปในที่สุด

ฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน17ปี ชิงแชมป์โลก รอบ16ทีมสุดท้าย

20.00 อิตาลี(U17)(N) - เม็กซิโก(U17)  ราคาต่อรอง อิตาลี ต่อ ป

อิตาลีทำผลงานได้ดีระดับหนึ่งเกมนี้เจอกับเม็กซิโกมองว่าเป็นต่ออยู่นิดๆส่วนเม็กซิโกเองต้องเก็บชัยให้ได้หากยังหวังโอกาสเข้ารอบทำให้รูปเกมน่าจะสู้กันได้อย่างสนุกก่อนจะเป็นอิตาลีที่อาศัยทีเด็ดเอาสชนะไปได้ในที่สุด วางอิตาลีดีกว่าเยอะ

20.00 ญี่ปุ่น(U17)(N) - สวีเดน(U17)  ราคาต่อรอง ญี่ปุ่น ต่อ ป

เกมนี้ทั้งสองทีมน่าจะสู้กันได้อย่างสนุกเนื่องจากว่าทรงบอลนั้นไม่ห่างกันมากญี่ปุ่นยกระดับของตัวเองขึ้นมาได้ดีมองว่า่สวีเดนเองยังมีปัญหาอยู่ที่เกมรับเสียประตูง่ายเกินไปทำให้เกมนี้โอกาสที่ชัยชนะจะเป็นของเด็กญี่ปุ่นมีสูงทีเดียว เชียร์ญี่ปุ่นดีกว่า

22.59 บราซิล(U17)(N) - รัสเซีย(U17)  ราคาต่อรอง บราซิลต่อ 1.5

รัสเซียอาจจะเล่นได้ดีแต่เกมนี้ลำบากแน่นอนเนื่องจากพวกเขาจะต้องเจอกับเจ้าหนูแซมบ้าที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้ทีมชุดใหญ่จึงมองว่าด้วยเทคนิคต่างๆนั้นขุนพลแซมบ้าเหนือกว่าทุกอย่างแม้รัสเซียจะมาตั้งรับยังไงดูแล้วไม่น่าต้านไว้ได้ตลอดแน่นอน วางแซมบ้าเน้นได้

22.59 ฮอนดูรัส(U17)(N) - อุสเบกิสถาน(U17)  ราคาต่อรอง อุสเบกิสถาน ต่อ ป

อุสเบกิสถานเป็นต่ออยู่นิดๆเกมนี้เจอกับ ฮอนดูรัส ที่ผลงานยังเล่นไม่ดีเท่าที่ควรจึงมองว่าด้วยตัวผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ในเกมระดับนี้ทำให้พวกเขาจะโดน อุสเบกิสถาน บดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุดเรตเปิดมาให้ อุสเบกิสถานเป็นต่อเล็กน้อยดูแล้วน่าวัดใจเหลือเกิน

 

Carbonate design by Bloc
variant: carbon
SMF 2.0.2 | SMF © 2011, Simple Machines