ทีเด็ดบอล

ผู้เขียน หัวข้อ: ทีเด็ดบอลโดย The one  (อ่าน 1077 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12997
    • ดูรายละเอียด
ทีเด็ดบอลโดย The one
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2013, 01:45:42 PM »

01.30 สตุ๊ดการ์ท - เนิร์นแบร์ก  ราคาต่อรอง  สตุ๊ดการ์ทต่อ 0.5/1+10

เกมนี้เจ้าบ้านสตุ๊ดการ์ทได้เล่นใรบ้านดูแล้วน่าจะเป็นฝ่ายเดินหน้าลุยเข้าใส่้ทีมเยือนแน่นอนเกมนี้เจอกับ เนิร์นแบร์ก ที่ผลง่านยังไม่ดีเท่าไหร่ดูแล้วยังมองว่าเจ้าบ้านน่าจะไล่บี้เอาชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็นนักเรตเปิดมาน่าวัดเจ้าบ้านได้เลย

02.00 ราโย่ บาเยกาโน่ - เรอัล บายาโดลิด  ราคาต่อรอง ราโย่ บาเยกาโน่ต่อ ป+10

เกมคู่นี้น่าจะออกมาสูสีกันเป็นอย่างมากเนื่องจากเกรดบอลไม่ได้ห่างกันมากนักเจ้าบ้านราโย่ เล่นในบ้านก็จริงแต่ทีมเยือน เรอัลบายาโดลิด ผลงานช่วงหลังดีขึ้นมาดูแล้วโอกาสที่คู่นี้จะจบลงด้วยการแบ่งแต้มกันมีสูงทีเดียว วางทีมเยือนดีกว่า

01.30  น็องต์ - ลีลล์  ราคาต่อรอง เสมอ น็องต์

นัดนี้เจ้าบ้านน็องต์ได้เล่นในบ้านก็จริงแต่การเจอกับ ลีลล์ ถือว่าไม่ใช่งานง่ายเลยเนื่องจากทีมเยือนนั้นมีเกมสวนกลับที่อันตรายทีเดียวมองว่ารูปเกมน่าจะออกมาสูสีมุมเสอมเยอะ แต่มองว่าทีมเยือนมีโอกาสชนะมากกว่าเรตเปิดมาอย่างนี้ วางทีมเยือนลีลล์ดีกว่า

01.45  มิดเดิ้ลสโบช์ - ดอนคาสเตอร์  ราคาต่อรอง มิดเดิ้ลสโบช์ ต่อ 0.5+10

เจ้าบ้าน มิดเดิ้ลสโบช์ เริ่มกลับมาเก็บชัยชนะได้บ้างแล้วเกมนี้ได้เล่นในบ้านอีกเจอกับทีมเยือน ดอนคาสเตอร์ ยังมองว่าเจ้าบ้านน่าจะเดินหน้าเก็บชัยไปได้อย่างไม่ยากเย็นเรตเปิดมาได้เสียเลย วางเจ้าบ้านไม่ผิดหวังแน่นอน

01.00 ไนจ์เมเก้น - ฮีเรนวีน  ราคาต่อรอง ฮีเรนวีน ต่อ ป

ทั้งสองทีมต่างต้องการสามคะแนนในนัดนี้อย่างมากโดยเฉพาะเจ้าบ้านไนจ์เมเก้นที่ผลงานช่วงนี้ไม่ดีเอาเสียเลยเกมรับเสียประตูง่ายเจอกับฮีเรนวีนยังมองว่าทีมเยือนดูดีกว่าเกมนี้จะบุกมาเอาหนึ่งคะแนนได้เป็นอย่างน้อยเรตเปิดมาอย่างนี้วางทีมเยือนดีกว่า

02.15  บราก้า - อคาเดมิก้า  ราคาต่อรอง บราก้า ต่อ 1/1.5

ผลงานของเจ้าบ้าน บราก้า ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ขี้เหร่เลยเพราะการที่มีเกมรุกที่ไว้ใจได้บวกกับการได้เล่นในบ้านอีกเจอกับ อคาเดมิก้า ทีมเยือนที่อันดับอยู่เหนือโซนอันตรายอยู่นิดๆดูแล้วไม่น่าจะต้านทานเ้กมรุกของเจ้าบ้านไว้ได้ตลอดแน่นอนเรตเปิดมาวางเจ้าบ้านยาวไปเลย

01.45  เบรย์ - ดันดอล์ก  ราคาต่อรอง ดันดอล์ก ต่อ 0.5-5

แม้เกมนี้เบรย์จะได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้านแต่การเจอกับรองจ่าฝูงอย่าง ดันดอล์ก ไม่ง่ายแน่นอนด้วยการที่เจ้าบ้านยังเล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่ทำให้มองว่าโอกาสที่ทีมเยือนจะบุกมาเก็บสามคะแนนนั้นน่าจะมีสูงกว่าเรตเปิดมาอย่างนี้กัดฟันต่อเจ้าบ้านดีกว่า

01.45 คอร์ก ซิตี้ - เซนต์ แพทริกส์  ราคาต่อรอง เซนต์ แพทริกส์ ต่อ ป+10

เจ้าบ้าน คอร์ก ซิตี้ ผลงานช่วงหลังถือว่าไว้ใจได้ในระดับหนึ่งยิ่งเกมนี้เล่นในบ้านด้วยแล้วแม้จะเจอกับ เซนต์ แพทริกส์ทีมจ่าฝูงก็จริงแต่มองว่าเจ้าบ้านสู้ได้อย่างแน่นอนดูแล้วเกมนี้มองว่าเจ้าืบ้านไม่น่าแพ้แน่นอนวางเจ้าบ้านลุ้นสบาย

01.45 เดอร์รี่ ซิตี้ - ลิเมอริค  ราคาต่ิรอง เดอร์รี่ ซิตี้ ต่อ 1 ลูก

เกมนีร้มองว่าเจ้าบ้าน เดอร์รี่ ซิตี้ ได้เปรีิยบเยอะพอสมควรเนื่องจากมีเกมในทบ้านที่ดุดันโดยเฉพาะเกมรุกที่ืยิงประตูได้อย่างต่อเนื่้องดูแล้วเป็นงานหนักของทีมเยือนอย่าง ลิเมอริค แน่ที่จะต้านทานได้ลำบากแน่นอนเรตเปิดมาอย่างนี้ยังไงก็ต้องวางเจ้าบ้าน

01.45 ดร็อกดา - โบฮีเมี่ยนส์  ราคาต่อรอง โบฮีเมี่ยนส์ ต่อ ป+10

เกมนี้แม้ว่าเจ้าบ้าน ดร็อกดา จะได้เล่นในบ้านก็จริงแต่ผลงานโดยรวมยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่เกมนี้เจอกับ โบฮีเมี่ยนส์ ทีมอันดับใกล้เคียงกันดูแล้วรูปเกมน่าจะสู้กันได้อย่างสนุกทำให้น่าเสมอเปิดกว้างสำหรับคู่นี้สวนรองเจ้าบ้านดีกว่าดีกว่า

01.45 แชมร็อก โรเวอร์ส - ซลิโก้ โรเวอร์ส  ราคาต่อรอง ซลิโก้ ต่อ ป+10

แม้ผลงานของเจ้าบ้าน แชมร็อก จะตกลงไปในช่วงหลังแต่เกมนี้เล่นในบ้านคงไม่ยอมง่ายแน่นอนเกมนี้ เจอกับซลิโก้ ด้วยจึงมองว่าแม้ทีมเยือนจะดูดีกว่านิดๆแต่ไม่น่าจะบุกมาเก็าบสามคะแนนในเกมนี้ได้เรตเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อด้วยดูแล้ววางเจ้าบ้านดีกว่าเนื่องจากโอกาสเสมอมีเยอะเหลือเกิน

01.45 รอสส์ เคาน์ตี้ - อินเวอร์เนสส์ ราคาต่ิอรอง อินเวอร์เนสส์ ต่อ ป+10

เจ้าบ้าน รอสส์ เคาน์ตี้ ผลงานไม่ได้เรื่องจริงๆเกมนี้ต้องรับมือกับรองวจ่าฝูงอย่าง อินเวอร์เนสส์ ยังมองว่าทีมเยือนดีกว่าน่าจะบุกมาเปิดเกมรุกเข้าใส่และหยิบสามคะแนนไปได้อย่างไม่ยากเย็น วางทีมเยือนดีกว่า

00.00 ชีวาสสปอร์ - เอร์ซิเยสสปอร์  ราคาต่อรอง ชีวาสสปอร์ ต่อ 0.5+10

เจ้าบ้านชีวาสสปอร์เกมนี้ได้เล่นในบ้านดูแล้วหวังเก็บสามคะแนนในเกมนี้ให้ได้ยิ่างเกมนี้เจอกับ เอร์ซิเยสสปอร์ ทีมเยือนที่มีเกมรับพร้อมเสียประตูได้ทุกเมื่อดูแล้วเจ้าบ้านไม่น่าพลาดอย่างแน่นอน วางเจ้าบ้านมีแต่ได้แน่นอน

00.00 เฟเนร์บาห์เช่ - กาเซียนเต็ปสปอร์  ราคาต่อรอง เฟร์เนบาห์เช่ ต่อ 1/1.5-10

จ่าฝูง เฟร์เนบาห์เช่ ยังคงโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่องเกมนี้เจอกับ กาเซียนเต็ปสปอร์ ดูแล้วน่าจะเดินหน้าลุยเข้าใส่แน่นอนและไม่น่าจะพลาดสามคะแนนในเกมนี้แน่นอนอยู่ที่สกอร์จะขาดแค่ไหนเท่านั้นเองดูแล้ว วางเจ้าบ้านได้เฮแน่นอน

23.30 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ - อิงโกลสตัดท์  ราคาต่อรอง เฟือร์ธ ต่อ 0.5/1+10

เกมนี้ เจ้าบ้านเฟือร์ธ ได้เล่นในบ้านและจากฟอร์มโดยรวมยังคงทำได้ดีเกมนี้เจอกับ อิงโกลสตัดท์ ทีมเยือนทีมท้ายตารางด้วยแล้วยังมองว่าเจ้าบ้านไม่น่าจะพลาดสามคะแนนในนัดนี้แน่นอนเรตเปิดมาไม่สูงใส่เจ้าบ้านได้เลย

23.30 ซังต์ เพาลี - ซานด์เฮาเซ่น  ราคาต่อรอง ซังต์ เพาลี ต่อ 0.5/1+10

เจ้าบ้าน ซังต์ เพาลี ยังคงรักษาผลงานในบ้านไว้ได้อย่างดีเกมนี้เจอกับ ทีมเยือน ซานด์เฮาเซ่น ทีมเยือนที่มีปัญหาอยู่ที่เกมรับที่เสียประตูง่ายดูแล้วเจ้าบ้านน่าจะไล่บี้เอาชนะไปได้อย่างไม่ยาก ใส่เจ้าบ้านยาวไปเลย

23.30 บีเลเฟลด์ - โคโลญจน์  ราคาต่อรอง โคโลญจน์ ต่อ 0.5+10

เกมนี้ลำบากแน่นอนสำหรับเจ้าบ้านที่่จะต้องรับมือจ่าฝูงอย่าง โคโลญจน์ เนื่องจากทีมเยือนกำลังวเล่นกันด้วยความมั่นใจโดยเฉพาะเกมรุกที่ดุดันเหลือเกินดูแล้วน่าจะมีทีเด็ดมากพอที่จะหยิบสามคะแนนกลับออกไปได้ วางทีมเยือนดีกว่า

01.00 อาร์เลส - ดิฌง  ราคาต่อรอง ดิฌง ต่อ ป

เกมนี้แม้อาร์เลสจะได้เล่นในบ้านแต่ฟอร์มตอนนี้ของพวกเขาไม่ดีเอาเสียเลยเกมนี้เจอกับ ดิฌง ทีมที่กำลังเล่นกันด้วยความมั่นใจดูแล้วยากเหลือเกินที่จะต้านอยู่วางทีมเยือนดีกว่า

01.00 เครเตย - บาสเตีย  ราคาต่อรอง เครเตย ต่อ 0.5/1

เจ้าบ้านเครเตยมีผลงานในบ้านที่ืน่าไว้ใจได้เกมนี้เล่นในบ้านเจอกับ บาสเตียทีมบ๊วยดูแล้วเหนือกว่าทุกอย่างเนื่องจากทีมเยือนยังเล่นกันได้ไม่ดีในเกมรับทำให้เจ้าบ้านน่าจะเอาชนะไปได้ตามคาด วางเจ้าถิ่นได้เลย

01.00 เลอ อาฟร์ - แบรสต์  ราคาต่อรอง 0.5/1-10

เจ้าบ้าน เลอ อาฟร์ ผลงานตกลงไปเยอะพอสมควรเกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอกับ แบรสต์ ที่มีอันดับเป็นรองอยู่แค่อันดับเดียวเท่านั้นจึงมองว่าทีมเยือนน่าจะมาเน้นรับแน่และโอกาสที่จะยันอยู่ก็มีเ้หมือนกันเรตเปิดมาแพงอย่างนี้สวนรองไปเลย

01.00 เม็ตช์ - อองเชร์  ราคาต่อรอง เม็ตช์ ต่อ ป-5

ถือเป็นคู่เอกประจำสัปดาห์เลยทีเดียวเนื่องสจากทั้งสองทีมต่างอยู่หัวตารางเหมือนกันเม็ตช์ได้เปรียบที่เล่นในบ้านส่วนอองเชร์นั้นก็มีผลงานนอกบ้านได้ดีเช่นกันทำให้ดูแล้วโอกาสที่จะจบลงด้วยผลเสมอมีสูงทีเดียว วางทีมเยือนได้ลุ้นกว่า

01.00 นีมส์ - ชาโต้รูซ์  ราคาต่อรอง นีมส์ ต่อ 0.5

แม้ผลงานของนีมส์ ระยะหลังจะไม่ดีเอาเสียเลยแต่นัดนี้พวกเขาเล่นในบ้านคงไม่ยอมแพ้ง่ายๆแน่อีกอย่างทีมเยือน ชาโต้รูซ์ ทีมเยือนเองก็ไม่ได้ดีอะไรเรตเปิดมาต้องบอกว่าน่ารองทีเดียวเพราะโอกาสเสมอมีสูง

01.00 นิออร์ - อิสทร์  ราคาต่อรอง นิออร์ ต่อ 0.5+10

แม้เจ้าบ้าน นิออร์ จะได้เล่นในบ้านในนัดนี้แต่ผลงานของทีมโดยรวมยังไม่ค่อยดีเกมนี้เจอกับ อีสทร์ ทีมเยือนทีมที่มีเกมรับทีเหนียวพอตัวอยู่ดูแล้วโอาสที่จะจบลงด้วยการเสมอกันมีสูงเรตเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อแพงเกินไปแนะนำให้สวนรองดีกว่าเพราะโอกาสเสมอมีสูงทีเดียว

01.00 ตูร์ - ลาวาล  ราคาต่อรอง ตูร์ ต่อ 0.5/1-10

เจ้าบ้านตูร์ ยังคงเล่นได้แข็งแกร่งเสมอยามอยู่ในบ้านเกมนี้คาดว่าจะเดินหน้าลุยแหลกใส่ทีมเยือนแน่นอนเกมนี้แม้ ลาวาลจะมาเน้นตั้นรับยังไงก็คงไม่อาจจะต้านทานไว้ได้ตลอดแน่ วางเจ้าบ้านได้เฮ

01.00 ทรัวส์ - โอแซร์  ราคาต่อรอง ทรัว ต่อ 0.5/1-10

ทั้งสองทีมต่างก็ต้องการสามคะแนนเพื่อที่จะทำอันดับให้อยู่ในโซนเลื่อนชั้นเกมนี้น่าจะออกมาสนุกแน่นอน ทรัวส์เองเล่นในบ้านไม่กลัวใครอยู่แล้วผิดกับ โอแซร์ที่ผลงานนอกบ้านยังไม่ดีเท่าที่ควรจึงมองว่าเจ้าบ้านน่าจะบดเอาชนะไปได้ วางเจ้าถิ่นไปเลย

01.30 เรจจิน่า - เปสคาร่า  ราคาต่อรอง เรจจิน่า ต่อ ป-10

ต้องบอกว่าเป็นการเจอกันของสองทีมท้ายตารางเลยทีเดียวเจ้าบ้าน เรจจิน่า ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ส่วนทีมเยือนนั้นก็แย่ไม่แพ้กันดูแล้วน่าจะสู้กันได้อย่างสนุกโอกาสที่จะจบลงด้วยการเสมอกันมีสูงทีเดียวสวนรองดีกว่า

01.00 เอ็มเมน - อัลเมเร่ ซิตี้  ราคาต่อรอง เอ็มเมน ต่อ 0.5/1+10

ที่ผ่านมาถือว่าเอ็มเมนทำผลงานได้ดีพอสมควรเกมนี้เล่นในบ้านอีกดูแล้วอาจจะได้เปรียบทีมเยือนอย่างอัลเมเร่ ซิตี้ อย่างไรก็ตามการที่ทีมเยือนมีเกมรับที่เหนียวแน่นโอกาสที่จะลุ้นผลเสมอกลับออกไปก็มีเหมือนกันบวกกับเรตที่เปิดมาค่อนข้างแพงดูแล้วสวนรองดีกว่า

01.00 วิลเล่ม ทเว - มาสทริสช์  ราคาต่อรอง วิลเล่ม ทเว ต่อ 0.5/1+10

เจ้าบ้าน วิลเล่ม ทเว ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังฟอร์มดีทีเดียวโดยเฉพาะผลงานในบ้านที่ชนะมาอย่างต่อเนื่องเกมนี้เจอกับ เอ็มวีวี มาสทริสช์ ที่มีปัญหากับเกมรับเสียประตูง่ายดูแล้วเจ้าบ้านน่าจะบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด วางเจ้าถิ่นได้เลย

01.00 ไอนด์โฮเฟ่น - เอ็กเซลเซอร์  ราคาต่อรอง ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ ป-10

เจ้าบ้าน ไอนด์โฮเฟ่นต้องการสามคะแนนในนัดนี้เป็นอย่างยิ่งเพื่อที่จะขึ้นไปจี้จ่าฝูงเกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอกับ เอ็กเซลเซอร์ ทีมเยือนที่ออกนอกบ้านเป็นออกทะเลจึงมองว่าเจ้าบ้านน่าจะชนะได้อย่างไม่ยากเย็นนักแน่นอน

01.00 เอฟซี ออสส์ - เฮลมอนด์  ราคาต่อรอง เฮลมอนด์ ต่อ 0.5+10

ผลงานของเจ้าบ้าน ออสส์ ต้องบอกว่าย่ำแย่เหลือเกินหลังแพ้มาหลายนัดติดกันเกมนี้แม้จะได้เล่นในบ้านแต่ดูแล้วยังเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะทีเดียวจึงมองว่าเกมนี้ เฮลมอนด์ น่าจะบุกมาเอาชนะได้อย่างไม่ยากเย็นนักเรตเปิดมาน่าวัดทีมเยือนได้เลย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 25, 2013, 02:55:55 PM โดย admin »

 

Carbonate design by Bloc
variant: carbon
SMF 2.0.2 | SMF © 2011, Simple Machines