ทีเด็ดบอล

ผู้เขียน หัวข้อ: บทวิเคราะห์+ทีเด็ด ฟุตบอล ชัดเจน เเม่นยำ BY SOLIN 27/01/14  (อ่าน 675 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12997
    • ดูรายละเอียด


บอลชุด 5ตัวเน้นๆ

เรอัล โซเซียดัด,ดัดี ยูไนเต็ด,สคันธอร์ป,อองเช่ร์,เซียน่า

บอลทำเงิน 2ตัวเน้นๆ

!!! เฟเนร์บาห์เช่,สคันธอร์ป !!! (ทำเงินแน่นอน)
บทวิเคราะห์ฟุตบอล ลาลีกา สเปน


04.00น.        เรอัล โซเซียดัด 1/1.5-10 พบ เอลเช่      - ต่อ เรอัล โซเซียดัด
บทวิเคราะห์:       เกมนี้เป็นที่สำคัญมากสำหรับเจ้าบ้เน พวกเขาต้องการเก็บ3แต้มให้ได้ เพื่อหวังจะติด1ใน4ไปเล่นบอลUCLนั้นเอง ทำให้เกมนี้จัดทัพหญ่แน่นอน ส่วนทีมเยือนผลงานแย่เหลือเกิน แถมเกมนี้ยังมีปัญหาเรื่องความฟิตอีกต่างหาก เกมนี้ยังเชื่อว่า เจ้าบ้านฟอร์มดุในบ้าน น่าจะเดกินหน้าบุกและเก็บ3แต้มที่ต้องการไปได้


บทวิเคราะห์ฟุตบอล สก็อตแลนนด์ พรีเมียร์ลีก


02.45น.      ดันดี ยูไนเต็ด 0/0.5+10 พบ เซนต์จอห์นสโตน    - ต่อ ดันดี ยูไนเต็ดบทวิเคราะห์:       เจ้าบ้านฟอร์มหลุดมาหลายเกมติดต่อกันแล้ว ทำให้เกมนี้ต้องทำทุกอย่างเพื่อจะเก็บ3แต้มให้แฟนบอลได้ชื่นใจ ส่วนทีมเยือนผลงานร้ายมาเบา แต่เกมนอกบ้านยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เกมนี้ยังเชื่อว่า เจ้าบ้านกดดันมาก น่าจะเป็นฝ่ายเฉือนเอาชนะไปได้ในที่สุด


บทวิเคราะห์ฟุตบอล ตรุกี ซุปเปอร์ลีก


01.00น.     เฟเนร์บาห์เช่ 1.5+10 พบ คอนยาสปอร์      - ต่อ เฟเนร์บาห์เช่บทวิเคราะห์:       เจ้าถิ่นกำลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรง เกมรุกดุดัน เกมรับเหนียวแน่น แถมเกมในรังยังไว้ใจได้เสมอ ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหากับ3แต้มนี้ ส่วนทีมเยือนผลงานยังไม่ดีเท่าไหร่ เพิ่งแพ้มา2เกมติดต่อกัน เกมนี้ยังเชื่อว่า ฟอร์มที่ร้อนแรงของเจ้าบ้าน จะช่วยให้พวกเขาเก็บ3แต้มไปได้ในที่สุด


บทวิเคราะห์ฟุตบอล กรีซ ซูปเปอร์ลีก


22.15น.       เออร์โกเทลิส 0/0.5 พบ พาไนโทลิกอส     - ต่อ เออร์โกเทลิสบทวิเคราะห์:       เจ้าบ้านเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ในเกมที่แล้ว ทำให้เกมนี้พวกเขาลงเล่นด้วยความมั่นใจเต็มร้อยแน่นอน แถมเกมรุกเริ่มพังประตูได้อย่างต่อเนื่องอีก ส่วนทีมเยือนผลงานหลุดไปอย่างหน้าใจหาย เกมรับโดนยิงเป็นว่าเล่น เกมนี้ยังเชื่อว่า เจ้าบ้านน่าจะมีเสียงเชียร์ช่วยให้พวกเขาเก็บ3แต้มไปได้นั้นเอง


บทวิเคราะห์ฟุตบอล ลีกทู อังกฤษ


02.45น.      สคันธอร์ป 0.5-5 พบ ฟลีตวู้ด ทาวน์     - ต่อ สคันธอร์ป

บทวิเคราะห์:        เกมนี้เป็นเกมที่สูสีมาก เมื่อ2ทีมของหัวตารางต้องมาเจอกันเอง แต่เกมนี้เจ้าบ้านได้เปรียบเรื่องเล่นในรัง แถมเกมในรังก็ยังดีอีกด้วย ส่วนทีมเยือนผลงานดีขึ้นมาก แต่เกมนอกบ้านหนักไปทางเสมอ เกมนี้ยังเชื่อว่า เจ้าบ้านมีดีพอ ที่จะเก็บ3แต้มและเป็นจ่าฝูงต่อไป


บทวิเคราะห์ฟุตบอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส


02.00น.        อองเช่ร์ 0.5-10 พบ ดิฌง       - ต่อ อองเช่ร์บทวิเคราะห์:       เจ้าบ้านฟอร์มแข็งแกร่งเหลือเกิน ยิ่งเกมในบ้านม่ต้องพูดถึง พวกเขาเล่นได้อย่างน่าประทับใจ ส่วนทีมเยือนเพิ่งเก็บชัยชนะมาในเกมที่แล้ว แต่เกมนี้มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บพอสมควร เกมนี้ยังเชื่อว่า เจ้าบ้านเกมรุกหลากหลาย น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้มากกว่า

02.30น.       โอแซร์ +10 พบ ล็องส์      + รอง ล็องส์บทวิเคราะห์:        เกมที่แล้วเจ้าบ้านพลาดแพ้แบบไม่น่าเชื่อ พวกเขาโดนยิง2ลูกใน2นาที ทำให้เกมนี้ต้องมุ่งมั่นเก็บชัยชนะให้ได้ ส่วนทีมเยือนผลงานไม่ดีเท่าไหร่ แต่เกมนี้ขุมกำลังพร้อมเหลือเกิน เกมนี้ดูแล้วทีมเยือนเหนือกว่าหลายอย่าง หน้าจะเดินหน้าบุกและเก็บได้อย่างน้อยๆ1แต้ม


บทวิเคราะห์ฟุตบอล กัลป์โซ่ เซเรียบี อิตาลี


02.30น.         โครโตเน่ พบ เซียน่า  -10     - ต่อ เซียน่าบทวิเคราะห์:       เจ้าบ้านฟอร์มแย่เหลือเกินแพ้มา3เกมติดต่อกันแล้ว แถมเกมรับยังมีปัญหามากซะด้วย ส่วนทีมเยือนผลงานดีวันดีคืน แถมเกมรุกยังพร้อมที่จะพังประตูตลอดเวลาอีกด้วย เกมนี้ยังเชื่อว่า ทีมเยือนเกมรุกคมกว่า น่าจะมี1แต้มติดไม้ติดมือกลับไปได้

บทวิเคราะห์ฟุตบอล ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น2

03.00น.        อาแจ็กซ์ (เยาวชน) 0.5-10 พบ เอฟซี ออสส์   - ต่อ อาแจ็กซ์บทวิเคราะห์:       เจ้าบ้านผลงานไม่ดีเท่าไหร่ แต่เกมนี้เจอหมูอย่าง ออสส์ ดูแล้วเกมนี้ไม่น่าจะยากเกินไปสำหรับพวกเขา ส่วนทีมเยือนแพ้มา5เกมติดต่อกันแล้ว แถมเกมรับยังเน่าสุดไปอีก เกมนี้ยังเชื่อว่า เจ้าบ้านต้องทำทุกอย่าง และเก็บชัยชนะไปได้ในที่สุด

03.00น.        เอฟซี ทเวนเต้ (เยาวชน) 0.5-5 พบ มาสทริสช์   + รอง มาสทริสช์บทวิเคราะห์:        เจ้าบ้านเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้2เกมติดต่อกัน แต่เกมนี้เจอข่าวร้ายเมื่อ2กองกลางตัวเก่งมีอาการบาดเจ็บมาจากเกมที่แล้ว ทำให้เกมนี้ไม่ง่ายเลยที่จะเอาชนะ ส่วนทีมเยือน เกมนี้มาเน้นตั้งรับ และรอโอกาสสวนกลับนั้นเอง และเกมนี้ก็เชื่อว่า ทีมเยือนมายันเสมอได้แน่นอน


บทวิเคราะห์ฟุตบอล โปรตุเกส ดิวิชั่น2


23.00น.       บราก้า บี 0/0.5 พบ เฟยเรนเซ่      - ต่อ บราก้า บีบทวิเคราะห์:        เจ้าถิ่นผลงานเริ่มดีขึ้นแล้ว หลังจากช่วงก่อนผลงานไม่น่าประทับใจซะเลย ส่วนทีมเยือนผลงานยังไม่ดีขึ้น แถมเกมนอกบ้านยังแพ้บ่อยเหลือเกิน เกมนี้ยังเชื่อว่า เจ้าบ้านจะเก็บชัยชนะให้แฟนบอลได้ชื่นใจแน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 27, 2014, 02:16:08 PM โดย admin »

 

Carbonate design by Bloc
variant: carbon
SMF 2.0.2 | SMF © 2011, Simple Machines