ทีเด็ดบอล

ผู้เขียน หัวข้อ: เกมส์ที่ง่ายต่อการเล่น สามารถทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 56 ครั้ง)

beeban2323@gmail.com

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 358
    • ดูรายละเอียด


กำถัวออนไลน์ไปกับ fantan หนึ่งการพนันที่น่าจับตามองในเวลานี้จะเป็นสิ่งไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ กำถั่วออนไลน์ เพราะเป็นเกมส์ที่ง่ายต่อการเล่น สามารถทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญให้เงินรางวัลเป็นที่น่าภูมิใจ
วันนี้ทาง fantan ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน และผู้ที่หลงใหล และชื่นชอบในการเล่นเกมส์คาสิโน กำถั่ว หรือ นับเม็ด รายละเอียดและเนื้อหาทาง fantan ได้นำมาเสนอในวันนี้ก็เพื่อให้ผู้เล่นได้นำไปประยุกต์ใช้เป็นแนวทาง ในการเริ่มเล่นเกมส์ กำถั่ว Gclub รวมไปถึงสาระความรู้มากมายที่ทางเรารวบรวมมาเพื่อได้ศึกษากันบอกได้คำเดียวเลยว่าไม่เสียเวลาที่เข้ามาอ่านและไม่ผิดหวังที่ไว้วางใจในการเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคกับ fantan อย่างแน่นอน สำหรับการเล่นการพนันกำถั่ว จัดว่าก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่อยู่ในวงการพนัน และมีการเล่นมาตั้งแต่สมัยโบราณ เนื่องจากเป็นเกมส์ที่เข้าใจง่าย เล่นง่าย มีความหลากหลาย จึงทำให้ได้รับความสนใจไม่น้อยจากผู้เล่น
อุปกรณ์ที่ใช้ในการเดิมพันคือ เม็ดถั่ว หรือ กระดุม จะใช้เป็นจำนวนมาก แล้วใช้ถ้วยครอบออกมาว่าเหลือกองสุดกี่เม็ด ตั้งแต่ 1 เม็ดจนถึง 4 เม็ดให้ท่านได้รวมทายผลและเดิมพันกัน
การเล่น กำถั่ว ทางเจ้ามือจะมีกระดุม  200 – 500 เม็ดโดยการเอาถ้วยครอบ กระดุม  หรือ เม็ดถั่วเอาเหล่านั้นออกมาจากกอง Gclub  จากนั้นทำการแบ่งกระดุมที่เจ้ามือครอบมาได้ทำการแบ่งออกเป็นกองๆ ละ 4 เม็ด แล้วให้ผู้เล่นทายว่าจะเหลือกระดุมกี่เม็ดสำหรับกองสุกท้ายนั้นเองค่ะ อาจจะเป็น 1 2 3 หรือ 4 ก็ได้
รูปแบบการเล่นจะมี 3 รูปแบบ ดังนี้
1.การเต็งเลข โดยจะให้ผู้เล่นทำการทายว่ากองสุดท้ายจะเหลือกี่เม็ด มีเลข 1-4 เท่านั้นให้ได้เลือกทายกัน สำหรับในการจ่ายเงินเดิมพัน 1 จ่าย 2.85
2.การเล่นแบบควบเลข 2 ตัวโดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวเลขได้ 2 ตัวเลขตามต้องการในด้านเงินเดิมพัน 1 จ่าย 0.95 เป็นการควบเลข 2 เลข
3.การควบชุด 3 เลข เดิมพัน 3 จ่าย 0.95 โดยการเล่นนั้นจะต้องวางเงินเดิมพันที่สามเลข ฃ จะมีให้เล่นอยู่ 4 ชุด
ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทาง fantan ได้จัดมาให้ผู้เล่นได้ทำการศึกษากัน เชื่อเถอะนะคะ Gclub  ไม่เสียเวลาอ่านอย่างแน่นอน เพราะสาระที่เรานำมานั้นล้วนนำไปใช้ประโยชน์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งนี้การจะได้มาซึ่งเงินเดิมพันมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับการต่อรอง การวิเคราะห์การเล่น อย่างไรก็ตามก่อนที่จะมีการเล่น แนะนำให้ผู้เล่นทำการศึกษาวิธีเล่นนี้ให้เข้าใจก่อนร่วมสนุกจะเป็นประโยชน์ต่อตัวผู้เล่นเองอย่างมาก


 

Carbonate design by Bloc
variant: carbon
SMF 2.0.2 | SMF © 2011, Simple Machines